Tổng hợp những cách kiếm tiền online không cần vốn tại nhà

Với thời đại công nghệ số bùng nổ, việc kiếm tiền online không còn lạ lẫm với chúng ta. Đây là thị trường màu mỡ để khai thác những ưu điểm không cần mất vốn đầu tư mà đem lại lợi nhuận cao. Bài viết hôm nay, tualatinfarmersmarket.com chia sẻ đến các bạn những cách kiếm tiền online không cần vốn mà bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu. Đừng bỏ lỡ nhé!

Contents

1. Affiliate

Bạn kiếm được hoa hồng khi có chuyển đổi hoặc đặt hàng thành công

Là hình thức tiếp thị liên kết khi bạn quảng cáo sản phẩm, chuyển đổi thành công hoặc có đơn đặt hàng sẽ kiếm được hoa hồng. Một số sách để quảng cáo sản phẩm ví dụ như:

 • Đánh giá sản phẩm bằng những chia sẻ chân thực khi sử dụng sản phẩm.
 • So sánh sản phẩm: Đây cũng là đánh giá sản phẩm,mục đích là để mua sản phẩm bạn muốn bán và chứng minh rằng sản phẩm đó tốt hơn và hiệu quả hơn.
 • Các bài viết hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, mặc dù tốn thời gian nhưng doanh số mang lại sẽ cực kỳ tốt.
 • Các trang tài nguyên: Mọi người luôn tìm kiếm các tài nguyên mà người khác đang sử dụng hoặc thực sự giới thiệu. Có một trang tài nguyên với các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất.

2. Viết blog

Trong thời đại thông tin phát triển, nội dung là vua nếu bạn có lợi thế về khả năng viết lách, bạn cần kiếm tiền trên kênh này. Bạn có thể viết bất kỳ điều gì thỏa mãn niềm đam mê của mình như: yoga, du lịch, nhiếp ảnh, tài chính, các mối quan hệ, làm đẹp, xe hơi…

Biến lợi thế viết lách thành công cụ kiến tiền hiệu quả

Kiếm tiền bằng cách viết blog như thế nào?

 • Tiếp thị liên kết: là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động từ blog của bạn và bạn sẽ không mất bất cứ thứ gì để bắt đầu.
 • Quảng cáo được tài trợ: Khi lưu lượng truy cập vào blog và thương hiệu tiếp tục tăng, hãy tìm kiếm những nhà quảng cáo sẵn sàng trả tiền cho khách hàng tiềm năng. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần quảng cáo trên trang web hoặc blog của bạn về công ty/ sản phẩm bạn đang quảng cáo.
 • Google Adsense: có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên trang web của mình và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo.
 • Bán sản phẩm kỹ thuật số: Nếu bạn không muốn quảng cáo sản phẩm của người khác trên blog của mình hoặc nếu bạn muốn thu hút nhiều nguồn thu nhập, hãy cân nhắc việc bán sản phẩm kỹ thuật số.
 • Viết lách tự do: Bạn càng viết blog nhiều, bạn càng viết tốt hơn. Sử dụng các kỹ năng của bạn để tạo các bài báo chất lượng cao và kiếm tiền từ chúng.

3. Youtube

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ YouTube

YouTube là một phương tiện tuyệt vời khác dành cho những người quan tâm đến cách kiếm tiền trực tuyến. Có nhiều phương pháp khác nhau để kiếm tiền từ video YouTube:

 • YouTube AdSense: Kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn thông qua AdSense. Bằng cách đó, AdSense có thể hiển thị quảng cáo trên video của bạn và kiếm tiền mỗi khi người xem nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Tiếp thị liên kết: Chọn một sản phẩm tốt đang có nhu cầu cao, tạo video về sản phẩm đó và đặt liên kết liên kết trong phần mô tả. Kiếm hoa hồng trên tất cả doanh số bán hàng được tạo ra từ kênh của bạn.
 • Video được Tài trợ: Tìm các đơn vị liên kết và trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm trên kênh của bạn. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho những người có nhiều khán giả và khán giả lớn.

4. Dropshipping

Dropshipping một cách kiếm tiền với vốn đầu tư ít
 • Đây là một cách kiếm tiền với vốn đầu tư ít. Bạn chỉ cần lướt web và tìm được sản phẩm rẻ rồi đăng lên web khác với giá cao hơn. Nếu khách mua hàng thì chỉ cần đặt hàng và thông tin vận chuyển sẽ là của khách hàng.
 • Điều này giúp bạn không phải mất vốn để nhập hàng và cho phép bạn có được khoản chênh lệch phù hợp tùy theo mặt hàng. Đặc biệt, bạn không phải mất thời gian vận chuyển.

5. Bán hàng online

 • Kinh doanh online rất dễ dàng vì bạn không cần tốn chi phí thuê mặt bằng, tất cả những gì bạn cần chỉ là một tài khoản đáng tin cậy trên mạng xã hội và tối ưu hóa website để khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
 • Thêm vào đó, bạn có thể bán nhiều loại sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện,… Nếu bạn đầu tư thời gian và chiến lược của mình thì đây chính là cách kiếm tiền.

6. Quản trị viên fanpage và website

 • Một cách khác để kiếm tiền là quản trị viên trang và web. Trung bình bạn có thể kiếm được từ 2 đến 4 triệu/ fan page/ website trong một tháng. Nhưng nếu bạn có thể quản lý nhiều trang web, điều đó không phải là một phần nhỏ.
 • Công việc này cũng sẽ không mất nhiều thời gian nữa. Chủ yếu là nếu bạn sẽ đăng bài, trả lời của khách hàng hoặc có thể, khách hàng sẽ trả thêm tiền để bạn viết một bài báo đơn giản mỗi ngày.

7. Trở thành một freelancer

 • Đây là một công việc rất tốt để các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập. Những người làm nghề tự do thường làm việc về thiết kế và nội dung.
 • Nó không bị ràng buộc về thời gian và bạn không phải di chuyển. Bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu miễn là bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 • Chỉ cần bạn đáp ứng được thời hạn và chất lượng công việc, đó cũng có thể là một sự nghiệp kiếm tiền thoải mái ngang ngửa với công việc chính của bạn.

8. Khảo sát

Khảo sát là một cách tuyệt vời khi bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn trên mạng
 • Các thương hiệu lớn thường sử dụng nghiên cứu để thu thập dữ liệu và ý kiến ​​khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của họ. Đây là một cách tuyệt vời khi bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn trên mạng mà không bỏ vốn hay tốn quá nhiều thời gian.
 • Hầu hết các cuộc khảo sát đều dễ hoàn thành và có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 30 phút. Một cuộc khảo sát đơn giản có thể mất đến 5 phút. Trang web khảo sát cung cấp tiền, thẻ quà tặng và tất cả các loại công cụ tuyệt vời khác.

Như vậy với các cách kiếm tiền online không cần vốn mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn một vài cách thức kiếm tiền để gia tăng thu nhập. Nếu bạn là người đam mê MMO thì đừng bỏ lỡ bài viết và thực hiện ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *