Hướng dẫn xem bóng đá bằng link Acestream nhanh nhất

link acestream

Acestream hiện là phần mềm xem trực tiếp bóng đá tương đối phổ biến. Dù vậy vẫn không ít người đặt câu hỏi lấy link acestream xem bóng đá như thế nào? Để giải đáp câu hỏi này, Vebo TV sẽ hướng dẫn chi tiết độc giả cách xem bóng đá bằng phần mềm chuyên dụng Acestream.

Contents

Acestream là gì?

 • Acestream còn được gọi là Torrnet Stream, là một phần mềm công nghệ cho phép người hâm mộ xem các trận bóng đá trên khắp thế giới miễn phí. Chất lượng hình ảnh và đường truyền rất tốt, giống như đang xem trực tiếp trên khán đài. 
 • Thông qua phần mềm này, khán giả có thể theo dõi tất cả các sự kiện lớn nhỏ trên thế giới. Phần mềm Acestream mang lại nhiều lợi ích và được sử dụng rộng rãi.
link acestream
Acestream là gì

Các thành phần chủ yếu của Acestream

 • TS Engine: là thành phần Acestream chính có nhiệm vụ thực hiện tất cả các chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P. 
 • TS Player: là thành phần trình phát video có tính năng giúp người dùng xem các luồng trực tiếp mà không cần tải xuống. 
 • TS P2P: Thành phần này dựa trên VLC Plug-in, cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng trên Acestream trên trình duyệt với chất lượng tốt nhất. 
 • Mangic Player: Chức năng chính của thành phần này là hỗ trợ chrome, Cốc Cốc và các trình duyệt khác mà bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm Acestream.

Hướng dẫn cài đặt Acestream về máy tính tính

Người hâm mộ sẽ cần tải phần mềm Acestream trước khi học cách lấy link acestream để xem bóng đá. Bạn tải về qua liên kết mới nhất tại đây và làm theo các bước. 

link acestream
Hướng dẫn cài đặt Acestream về máy tính tính
 • Bước 1: Bạn có thể lấy link tải của acestream trên thanh tìm kiếm thông qua trang web trên. Tìm kiếm Acestream Media hoặc Torrent Stream sẽ hiển thị kết quả. 
 • Bước 2: Trên màn hình xuất hiện liên kết tải xuống, nhấp vào Tải xuống tại đây
 • Bước 3: Chọn ổ lưu trữ và đặt tên cho file, bấm Save và tiếp tục tải về.

Cài đặt phần mềm Acestream 

 • Bước 1: Nhấp vào tập tin .exe mà bạn vừa tải về máy tính và cài đặt phần mềm. 
 • Bước 2: Bấm vào ô “Tôi chấp nhận” và tiếp tục bấm “Tiếp theo”. 
 • Bước 3: Tiến hành chọn Tiếp theo. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, nhấn vào Xong và đóng cửa sổ. Nếu bạn không muốn phần mềm mở tab mới trong trình duyệt của mình, bạn có thể bỏ qua hộp “visit acestream website and test the installed software”. 

Biểu tượng cho Acestream Media được hiển thị khi phần mềm được cài đặt. Người xem có thể sử dụng nó một cách đơn giản bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng.

Cách lấy link Acestream cho người dùng

Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm Acestream trên máy tính, bạn cần kiểm tra lại hoạt động của ứng dụng. Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm đường dẫn Torrent Stream nơi bạn muốn xem trận đấu sắp tới. 

link acestream
Cách lấy link Acestream cho người dùng

Link acestream thường xuất hiện trên các trang web cung cấp. Bạn nên phân biệt rõ ràng giữa liên kết Torrent Stream và liên kết Sopcast trong phần liên kết trên trang web của bạn. Nếu bạn muốn xem và nhận liên kết Acestream đến bất kỳ trận đấu nào, hãy sao chép liên kết đó. 

Các loại liên kết sẽ được chia thành 3 loại chất lượng, ví dụ:

 • Link màu đen: dung lượng kps dưới 500, chất lượng video kém, hình ảnh mờ. 
 • Link màu xanh da trời: Dung lượng Kps từ 500 đến 800, chất lượng video tốt.
 • Link màu xanh lá cây: Dung lượng hơn 800 kps và chất lượng video cao.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Xem thủ công bằng Ace Player HD

Nếu bạn đã tải phần mềm Acestream xuống máy tính của mình, bạn có thể xem phần mềm đó theo cách thủ công trên Ace Player HD. Bằng cách này, nó có thể giúp bạn tận dụng tối đa phần mềm khi xem trực tiếp các trận bóng đá. Dưới đây là các bước thực hiện mà Vebo Link muốn chia sẻ: 

 • Bước 1: Khởi chạy phần mềm Ace Player HD trên máy tính, sau đó bấm vào media và chọn Open Ace Stream Content ID … 

Nhu cầu xem bóng đá trực tuyến hiện nay rất phổ biến của người hâm mộ bóng đá thế giới, đặc biệt là xem trực tiếp qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Một trong những cách được khán giả yêu thích nhất hiện nay là xem bóng đá qua Ace Stream. Xem Ace Stream, với tốc độ đường truyền ổn định nhất, mang đến đường truyền sắc nét cho người xem. Ngoài việc xem trực tiếp bóng đá trên ace, khán giả cũng có thể truy cập Vebo.live qua các đường link chất lượng cao, ổn định nhất để xem trưc tiep bóng da với chất lượng HD miễn phí.

 • Bước 2: Trong tab Acestream, nhập dãy ID của liên kết trực tuyến trong phần Liên kết. ID liên kết là toàn bộ chuỗi ký tự sau dòng Acestream. Sau đó dán ID này vào ô Please enter a content id và nhấn Play để chạy chương trình.

Xem qua tiện ích Ace Stream Web Extension

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công, người dùng kiểm tra phần mềm đang chạy. Truy cập bất kỳ trang web nào cung cấp link Acestream để lấy liên kết đó. Lưu ý định dạng của link Acestream thường là: acestream: // 99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145 
 • Bước 2: Bấm vào link Acestream cho trận bóng sắp diễn ra. Một hộp thoại mới xuất hiện hỏi bạn có muốn mở liên kết đến Ace Player hay không. Bây giờ, hãy tiếp tục và nhấp vào mở Ace Player. 
 • Bước 3: Giao diện Ace Player HD (VLC) hiện ra, với đầy đủ thông tin hệ thống cần để xem bóng đá trực tuyến. Bao gồm giới tính, độ tuổi và chọn OK để tiếp tục truyền dữ liệu. 
 • Bước 4: Chương trình bạn muốn xem đã được tải xong, bạn có thể đợi trong giây lát để ổn định và thưởng thức game. 

Lưu ý: Người dùng nên hạn chế di chuyển hay phóng to, thu nhỏ cửa sổ phần mềm để tránh bị trễ và mất thời gian tải lại chương trình.

Như vậy, Vebo Live đã hướng dẫn chi tiết bạn cách lấy link acestream để xem trực tiếp bóng đá. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể sử dụng phần mềm một cách hữu hiệu để có theo dõi các trận cầu đỉnh cao nhé!